10 món ăn ngon, nổi tiếng ở Nhật Bản nên ăn khi du lịch

10 món ăn ngon, nổi tiếng ở Nhật Bản nên ăn khi du lịch

10 món ăn ngon, nổi tiếng ở Nhật Bản nên ăn khi du lịchCũng giống như Việt Nam, mỗi thành phố, mỗi vùng đất của Nhật Bản lại là quê hương của một số món ăn nổi tiếng. Hôm nay, các bạn hãy cùng du lịch Nhật Bản qua những món ăn nổi tiếng nhé.10 món ăn ngon, nổi tiếng ở Nhật BảnTokyo: Edo-mae zushiThủ phủ Tokyo của Nhật Bản là một thành phố nổi tiếng với món Edo-mae zushi hay còn được gọi là sushi. Món ăn này trong thì có vẻ đơn giản với vài lát thịt hoặc hải sản sống đặt trên một nắm ..

Những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn thi tuyển đơn hàng

Những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn thi tuyển đơn hàng

-Những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn thi tuyển đơn hàngẢNH CÁC BẠN PHỎNG VẤN TẠI TRUNG TÂM- 1. Các Lỗi thường gặp - Nhiều bạn mới tham gia lần đầu thường cảm thấy rất bối rối, hồi hộp khi tham gia phỏng vấn. Bạn nào cũng a/chị ơi e run lắm, e sợ lắm…Tuy nhiên, sau khi phỏng vấn xong thì bạn nào cũng có chung nhận xét là vào phòng thấy rất tự nhiên, không sợ như mình nghĩ, người Nhật Bản rất thân thiện ….Như vậy, kinh nhiệm cho các bạn tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động nhật..

Đời sống – con người Nhật Bản

Đời sống – con người Nhật Bản

Đời sống- Nhật Bản là cường quốc công nghiệp phát triển đứng thứ ba trên thế giới (sau Mỹ, Trung Quốc) và là nước châu Á đầu tiên đã mở cửa du nhập văn hoá, văn minh phương Tây ngay từ năm 1868 với công cuộc cải cách duy tân mang tên Thiên hoàng Minh Trị (Meiji). Tuy nhiên, Nhật Bản ngày nay vẫn nổi tiếng là quốc gia chú trọng gìn giữ và phát huy những nét đẹp của bản sắc văn hóa dân tộc, trong đó phải kể đến bản sắc độc đáo của văn hóa Tết..Do ảnh hưởng văn hoá phương Tây nên ng..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)